สอนกันได้แล้วว่าอารมณ์ทางเพศคืออะไร


เมื่อคนเรามีแฟนก็อยากจะมีอะไรกับแฟน หลายคนก็มีไฟในตัวที่ไม่นานก็ติดแล้วก็ลุก ได้เสียกันแบบง่ายดาย แต่สำหรับคู่รักที่อยู่กันมานานและยังไม่มีลูกเสียทีตรงนี้อาจต้องมีการสร้างอารมณ์ทางเพศ ส่วนใหญ่เกือบทุกครั้ง เรื่องราวเหล่านี้มักจะเกิดขึ้นกับฝ่ายชายเป็นส่วนใหญ่ ฝ่ายหญิงนั้นจะเกิดขึ้นทีหลัง และถ้ายิ่งฝ่ายชายมาเต็ม แต่ฝ่ายหญิงยังไม่มีอารมณ์ทางเพศก็ยากที่จะมีลูกกัน มันต้องมาพร้อมกัน เขาถึงได้สร้างเรื่องราวต่าง ๆ ไม่ว่าจะหนังโป๊ หรือสิ่งยั่ว สิ่งเร้าต่างๆ ให้เกิดขึ้น จริงๆ การที่โลกเรามีหนังโป๊ไม่ใช่เรื่องแปลกไม่ได้มีไว้เพื่อสนองเรื่อง sex เท่านั้น แต่เป็นการสร้างอารมณ์ทางเพศเพื่อให้มนุษย์ได้มีการดำรงเผาพันธ์ต่อไป
อาจจะดูเครียดไปมาดูตรงนี้ว่าสิ่งไหนที่นอกจากหนังโป๊ที่สามารถทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้บ้าง อย่างเช่น
ละคร
ละครบางเรื่องก็จะมีฉากตบจูบกันมากขึ้น อย่างกับละครไทยตอนนี้ก็จัดว่ามีการเล่นจริงจูบจริงหรือบางครั้งก็มีการอาบน้ำโชว์ หรือมีภาพเซ็กซี่มากขึ้น เพราะโลกมันเสรีแล้วไม่ใช่เรื่องที่ต้องปิดบังกันต่อไป ไม่เช่นนั้นเด็กรุ่นใหม่ก็จะเข้าหาหนังโป๊แล้วก็จะติดมีอารมณ์ทางเพศอยู่ตลอดเวลา ถ้าเราเห็นแค่นิดหน่อยแล้วนำไปต่อยอดได้เองต่อก็จะรู้สึกว่าสนุกว่าได้เสียวกว่า ยิ่งบางคนที่มีอารมณ์ทางเพศขึ้นได้ง่ายก็จะไวต่อเรื่องเหล่านี้
เพลง
เรื่องของเพลงสมัยใหม่ก็มีส่วนอย่างมากที่ช่วยในเรื่องกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ อย่างเนื้อหาเพลงที่ร้องครางหรืออย่างกับเนื้อเพลงที่ยั่ว พูดถึงเรื่อง sex กันอย่างเปิดเผย มันก็กลายเป็นส่วนที่ทำให้เข้าถึงอารมณ์ทางเพศได้ง่ายกว่าละครเสียอีก ยิ่ง มิวสิควีดีโอ ที่ทำออกมาตอนนี้ก็จัดได้ว่าออกแนว เซ็กกันไปเลย โชว์เนื้อหนังมังสาหรือมาแนวยั่ว ซึ่งมันก็แทบไม่ต่างจากหนังอาร์ สักเท่าไหร่ ยิ่งเป็นเพลงเกาหลีที่เราอาจจะไม่ค่อยเข้าใจเรื่องของภาษามากนักแต่เข้าใจได้ง่ายเลยว่าท่าเต้นพวกเธอนั้น ยั่วให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้ง่ายที่สุด
เรื่องราวของอารมณ์ทางเพศเราจะปิดกั้นกันอีกต่อไปไม่ได้เพราะโลกมันเปลี่ยนไป จำเป็นต้องสอนวิธีการนอนกันหรือการเย็ดกันอย่างไรให้ปลอดภัยคงจะดีที่สุด มันห้ามไม่ได้ก็ป้องกันกันเสียดีกว่า คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ต้องทำการสอนมากกว่าการปิดบัง เพราะถ้าพลาดพลังมาก็จะเป็นตัวของคุณพ่อคุณแม่เองที่จะต้องมาเจอกับเรื่องราวต่างๆ แบบนี้