จัดหนักจนน้ำไม่แตกต้องพักกันสักตื่น


ไม่ดึกหรอกที่รักแค่นี้เอง เธอกลัวว่ามันจะดึกถ้าต้องเย็ดกันอีกรอบ จัดไปแล้วหนึ่งรอบ ก็เธอมาค่ำเอง บอกให้ตามตั้งแต่เมื่อเย็น ดันมาเกือบ 2 ทุ่มก็ติดงานมันก็แบบนี้แหละจริงๆผมชักว่าวน้ำแตกไปกับหนังavญี่ปุ่นไปแล้วด้วย เพราะรอไม่ไหว พอเธอก็มาพร้อมความเงี่ยนแน่นอนว่าก็จัดกันไปอีกรอบแบบเร้าใจเล่นท่าอย่างสนุกผมจำหนังavเรื่องที่เพิ่งดูไปได้ดี ก็จัดอีกรอบน้ำออกไม่เยอะเท่าไหร่แล้วก็จัดได้นานด้วย สบายตัวไปเลยเธอ
แต่เมื่อความเงี่ยนมันสะสมมาหลายวันจะรอบเดียวพอได้อย่างไรก็ต้องเอาอีก ตอนนี้ก็เกือบ 4 ทุ่มแล้วปกติ 4 ทุ่มก็จะกลับแล้วแต่ตอนนี้ยังเงี่ยนอยู่ ก็เล่นนอนดูหนังavกันไปด้วยผมก็กะว่าจะต่อรอบให้เร็วที่สุด แต่มันไป 2รอบแล้วมันก็เพลียนิดหน่อยแล้วก็มาเงี่ยนตอนที่เธอใกล้จะกลับแล้วทำไงดี ไม่ไหวต้องขออีกรอบก่อนกลับเธอก็กลัวค่ำ ยิ่งช้าก็ยิ่งดึกจัดเลย จับเธอเลียหีซ้ำอีกนิดควยก็แข็งไม่ทันมันแค่ตื่นตัวแต่มันยังไม่แข็งสักเท่าไหร่ น้ำหีมาอย่างเยอะค่อยๆเอาควยแทงลงไปช้าๆ มันเข้าได้อยู่แต่มันไม่พร้อมซอยเท่าไหร่ค่อยๆ ซอยไปที่ละนิดจัดเบาๆ เธอบอกเหมือนมันไม่แข็งเลยที่รัก ผมก็บอกรอนิดมันต่อเนื่องแบบนี้ต้องให้เวลากับมันหน่อย แต่มันก็ยังไม่แข็ง เธอเลยจัดการดูดควยให้ก่อนเอาควยออกมาดูดชักว่าวให้เต็มที่ผมก็เกรงช่วยเงี่ยนแล้วมาแล้วแข็งแล้ว จัดไปคิดว่าเอาเร็วๆจะได้ไม่ดึก จัดท่ายกล้อซอยอย่างเร็ว จัดหนักไม่มีพักยกไม่มีโฆษณา แล้วก็เปลี่ยนท่าบ้างนิดหน่อยแต่น้ำก็ไม่มารู้ตัวอีกทีจัดไปเกือบครึ่งชั่วโมงแล้ว เวลาไม่สำคัญแล้วสำคัญที่น้ำจะแตกหรือไม่เท่านั้น จนในที่สุดน้ำก็ไม่มาควยก็เริ่มอ่อนลง
เธอไม่กลับแล้วบ้านหมดแรงกลับไม่ไหวแล้วนอนกับผมเลยนอนหลับไปทั้งแบบนั้นก็โดนจัดหนักจัดเต็มหมดแรงไปเลยแล้วต่างคนก็ต่างหลับไป ผมตกใจตื่นไฟเปิดไว้หมดหนังโป๊avก็ยังเย็ดกัน แล้วผมก็เห็นแฟนนอนโชว์หีโชว์นม จัดต่อเมื่อกี้ไม่เสร็จดูดนมแล้วก็เขี่ยหีดูสิจะได้ไหม น้ำมาแล้วจัดเลยอย่าช้าควยก็แข็งแล้ว ซอยไม่นานรอบนี้น้ำก็แตกสมใจเกือบน้ำไม่แตกเลยก็คนมันเหนื่อยน้ำมันจะผลิตทันได้อย่างไรจริงไหม