หลังจากได้กันวันแรกเช้านี้เขาส่งหนังโป๊ให้หนูทุกวัน


หลังจากที่หนูได้กับเขาในวันแรกเรื่องมันนานมาหลายวันแล้ว แล้วเขาก็ส่งหนังโป๊มาให้กับหนูดูหนังโป๊ทุกวัน เป็นแบบฉากสั้นๆ น่ารักไม่ได้เห็นอะไรกันเท่าไหร่เหมือนที่เขาเรียกกันว่ามันประมาณแบบหนังอาร์ ก็มีการกอดจูบกันบ้างมีการร้องครางกันแบบเบาๆ ให้หนูได้เห็นแบบนี้หนูก็รู้เลยว่าวันนี้หนูจะต้องได้ร้องครางอย่างแน่นอน ในทุกเย็นหนูจะแวะไปที่บ้านของเขาเพราะว่ามันเป็นทางผ่านก่อนที่หนูจะกลับบ้าน ตอนนี้หนูเดินไปโรงเรียนระยะทางจากบ้านไปโรงเรียนก็ประมาณ 1 กิโลไม่ได้ไกลมาก ได้พูดคุยได้ไปกินขนมได้นั่งคุยกันบ้างแต่โดยส่วนใหญ่แล้ว เราจะคุยกันเพียงแค่นิดหน่อยแล้วเราก็จะเล่นเสียวกัน อย่างเช่นเมื่อวานที่หนูไม่ไปหาเขา มันเป็นวันที่หนูหมดรอบเดือนพอดี หนูได้เสียก็เข้ามาประมาณ 2 เดือนและเมื่อ 4 วันที่แล้วก็เพิ่งได้กับเขาไป 2 รอบหลังจากนั้นก็มีรอบเดือนมาหรือว่าได้บอกเบิ้มโชคดีเป็นของหนู

ในรอบที่หนูมีประจำเดือนก็แวะไปหาเขาแต่ก็ไม่ได้มีอะไรกันได้คุยได้บอกรักกัน กอดกัน หอมแก้มกันอะไรแบบนั้น แต่ในวันนี้หนูไปหาเขาและเหมือนกับเขาก็จะนับวันพร้อมด้วยเช่นกัน หนูเอามือของเขามาจับที่ใต้กระโปรงของหนูประมาณบอกให้รู้ว่าวันนี้ไม่ได้ใส่ผ้าอนามัยมาแล้วเขายิ้มแล้วเขาก็กอดตัวหนูขึ้นบนเตียงเลยทันที เขากระโดดขึ้นบนเตียงจนหนูต้องร้องกรี๊ดออกมา เพราะว่าตกใจไม่คิดว่าเขาจะทำอะไรรวดเร็วแบบนี้ หลังจากนั้นเราก็ช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกจนหมดมันเป็นความตื่นเต้นที่ไม่ได้เจอกันมาหลายวัน ทุกอย่างดูเหมือนว่ามันจะลงตัวเป็นอย่างมากเขาก็ถอดเสื้อผ้าของเขาส่วนตัวของหนูก็ถอดเสื้อผ้าของหนูออก แล้วไม่นานเกินรอเราก็ได้กอดได้จูบเขาเกี่ยวขาของหนูขึ้นเล่นในท่าเนตรนารี ท่านี้ตอนแรกหนูก็ไม่รู้จัก มารู้จักก็ตอนที่เขาบอกให้กับหนู เริ่มเล่นเสียวในทันทีวันนี้เขาก็เลยถามกับหนูว่าวันปลอดภัยปล่อยข้างในได้ไหม หนูพยักหน้าให้กับเขาเขายิ้มแล้วเขาก็ซอยแบบไม่มีหยุด

ใช้เวลาไม่นานนะน่าจะประมาณนาทีป๋าไม่เกิน 2 นาทีเห็นจะได้เขาก็ปล่อยน้ำอุ่น เข้ามาในตัวของหนูแบบเต็มๆ หนูรู้สึกได้เป็นอย่างดี เขายังไม่ยอมดึงออกยังคงกระแทกซอยแบบเบาๆ ต่อไปอีกนิดมันก็ยังคงความเสี่ยงต่อเนื่องแบบไม่หยุด เจอสถานการณ์แบบนี้เขาขยับต่อแล้วเล่นต่อในทันทีหนูไม่เคยเจอเขาต่อเนื่องแบบนี้มาก่อน แล้วหนูก็ถามเขาว่าจะต่อรอบเลยหรือ เขาก็บอกว่าอดทนชักว่าวกับหนังโป๊มาหลายวันวันนี้ขอรอบบ้านเลยก็แล้วกัน ก็สงสารเขาเหมือนกันไม่ได้เล่นเสียวกับหนูหลายวันไม่รู้ว่าช่วงนี้ชักว่าวน้ำแตกกับหนังโป๊ไปแล้วกี่รอบ วันนี้หนูเตรียมใจมาว่าจะโดน 2 รอบแต่จะว่าไปแล้วเป็น 2 รอบเอ้ยพี่โคตรสะใจที่สุดเลย