กำลังอำนาจแห่งชุดชั้นในดำทำให้มีพลังเล่นเสียวกับเธอต่อเนื่องจริงๆ


ผมก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าผู้หญิงที่ใส่ชุดชั้นในดำเซ็กซี่บางๆ มันเสริมสร้างความรู้สึกของชีวิตได้ดีเป็นอย่างมาก ตอนแรกผมก็ไม่คิดเรื่องราวเหล่านี้แต่พอได้เห็นในคลิปโป้ก็รู้สึกดีจนได้มาเจอของจริงมันยิ่งทำให้หัวใจเต้นเร็วเป็นอย่างมาก วันนี้เป็นวันแรกที่ผมได้เล่นเสียวกับเธอหลังจากที่เราตกลงกันเป็นแฟนเมื่อประมาณ 3-4 วันก่อน ความเป็นจริงเธอน่าจะชอบผมมานานแล้วแต่ติดตรงที่ผมนะมีแฟน เธอเป็นคนน่ารักเป็นคนที่ดีแต่ผมไม่กล้าที่จะนอกใจแฟนจนในที่สุดผมก็โดนแฟนผมหักอกไปมีผู้ชายคนอื่น การที่เราอยู่ห่างกันมันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่เธอจะมีอะไรกับใครก็ได้
แล้ววันนี้เธอก็ใส่ชุดชั้นในดำมาหาผมมันทำให้หัวใจของผม เรียกได้ว่าพลังของผมมันมาแบบเดอะฮัคเลยจริงๆ เล่นเสียวกับเธอ 2 ครอบแบบไม่มีพักน้ำแตกเสร็จยังไม่ทันจะได้หายใจหายคอผมก็ต่อเลยแบบไม่มีรอ ปล่อยน้ำใส่เธอ 2 รอบติดมีความสุขและมีความสนุกเป็นอย่างมากไม่เพียงแค่นั้นหลังจากผมได้พักผ่อนไม่ถึง 20 นาที ผมก็อยากจะเล่นเสียวกับเธออีกแล้วแต่ดูเหมือนว่าน้องชายของผมยังไม่ค่อยจะพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์เท่าไหร่ผมเลยชวนกันดูคลิปโป้เพราะมาถึงขนาดนี้แล้วไม่มีอะไรจะต้องปิดบังกันอีก เธอก็ทำให้กับผมทันทีเริ่มเปิดดูคลิปได้ไม่นานนักเขากำลังเริ่มดูดเลียกันเธอก็ทำให้กับผม มันยิ่งทำให้ผมต้องตกใจเล็กน้อยเพราะไม่คิดว่าเธอจะกล้าตั้งแต่วันแรกที่ได้มาอยู่ด้วยกัน
แต่นี่คือสิ่งที่เราตั้งใจทำให้กับการตั้งแต่เริ่มต้นเพราะเริ่มต้นผมก็ลงลิ้นเลียให้กับเธอในรอบแรกแล้ว ตอนนี้ผมจะชวนเธอมาเล่นท่า 69 เธอก็ไม่ยอมเธอบอกว่ากลัวว่าน้ำของผมมันจะออกมาเต็มปากของผมเองซึ่งความเป็นจริงผมก็ชิมน้ำผมอยู่บ้างก็เค็มๆมันๆดีถ้าเราไม่รู้รสชาติเป็นอย่างไรเวลาผู้หญิงเขาทำเดี๋ยวจะหาว่าเหม็นคาวหรือไม่ก็เหม็นเกินไปเราก็ต้องเช็คสุขภาพร่างกายของผมบ้าง ผมก็ชิมน้ำผมอยู่บ้างก็เค็มๆ มันๆ ดีถ้าเราไม่รู้รสชาติเป็นอย่างไรเวลาผู้หญิงเขาทำเดี๋ยวจะหาว่าเหม็นคาวหรือไม่ก็เหม็นเกินไปเราก็ต้องเช็คสุขภาพร่างกายของผมบ้างฝากแนะนำนอกเรื่องสักนิดใครที่อยากให้มันหอมหวานมัน ก็ขยันดื่มนมดื่มโอวัลตินเยอะๆ รสชาติอร่อยแน่นอนผมทดลองแล้ว
พอมาถึงในรอบนี้เธอไม่เพียงแค่ดูดและเลียให้กับผมเธอยังขึ้นมาโยกผมไม่มีหยุด แต่ดูเหมือนว่าเธอยังทำไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ไม่เหมือนกับในคลิปโป้หรือพวกหนังโป๊ที่เขาเรียกไม่มียั้ง ผมก็ดูแล้วว่าเธอคงจะเสร็จไปแล้วแน่นอนเพราะโยกจนมันลื่นหลุดออกมาได้ง่ายเป็นอย่างมากผมรีบเปลี่ยนเธอมาเล่นท่าหมากับขาให้เดือดกันผมจะได้รู้สึกว่ามันแน่นกระชับ ตอนนี้พลาดอยู่อย่างเดียวผมไม่เห็นหน้าเธอแต่ได้ยินเฉพาะเสียงครางแค่นี้ก็รู้ว่าเธอก็คงจะมีความสุขที่สุดแล้ว ต้องขอบคุณเพื่อนที่ช่วยเชียร์ผมไม่คบกับเธอแล้วผมก็เลยรู้ว่าเธอนั้นซ่อนรูปจริงๆนมก็ใหญ่หีก็โหนก เด็ดกว่าแฟนคนเก่าของผมอย่างมาก