แค่เห็นหน้าเธอน้ำก็อยากจะพุ่งใส่ปากให้เต็มที่ไปเลย


แค่ได้เห็นหน้าเธอผมก็อยากจะน้ำแตกใส่ปากเธอเหมือนกับที่ดูหนังโป้เมื่อคืนให้ได้ คิดในใจว่าเล่นแบบนี้บ้างก็คงจะดี ผมส่งหนังโป้เรื่องเมื่อคืนให้เธอดูระหว่างที่เราขับรถไปเที่ยว เธอบอกว่าจะทำแบบนี้หรอก็ได้นะ เป็นการยั่วผมอยากจะจอดรถแล้วก็เล่นเสียวตัวนั้นไปเลย ผมรับรองว่าน้ำผมต้องแตกพุ่งเข้าหน้าเธอแบบสุดยอด ยิ่งตอนนี้ผมจับมือเธอมาจากที่ควยของผมมันยิ่งทำให้ตัวของผมนั้นตื่นเต้นอยากให้เธอนั้นมาดูดมาเล่นตั้งแต่ตอนนี้ แตกค่าปากไปเลยสักรอบก่อนก็คงจะดีแต่มันก็ทำไม่ได้ รถก็เยอะรถก็ติดก่อนจะออกนอกเมืองแบบนี้รอจังหวะอีกสักหน่อยก็แล้วกัน
ขับรถออกมาสู่เส้นนอกเมืองความรู้สึกก็กำลังดี อารมณ์ทุกอย่างค่อยๆไหลไปอย่างมีความสุข กล้าพูดเต็มปากเลยว่า ผมกำลังตกอยู่ในภวังค์ตื่นเต้นกับการได้พักผ่อน ไม่ได้ออกมาพักผ่อนแบบนี้ยาวนานเป็นปีแล้ว ได้มามีความสุขแบบนี้สักครั้งมันก็ดีขึ้นเดียว ลืมเรื่องหนังโป้ลืมเรื่องที่จะได้เล่นเสียวไปชั่วขณะ เหมือนกับว่าเธอกำลังเห็นผมมีความสุขแล้วเธอก็ค่อยๆลูบมาที่เป้าของผมไม่เพียงแค่นั้นยังหลงเข้ามาแล้วก็แกล้งไปจับหัวควย เล่นอีกนิดเธอบอกว่าน้ำมาแล้วทำอย่างไรดี ผมก็ไม่รู้ว่ามันเป็นน้ำเธอหรือน้ำผม แล้วเธอก็ให้เห็นว่านิ้วของเธอมันมีน้ำติดมาก็พอจะรู้ได้ว่าน้ำผมผมก็มาน้ำของเธอก็มีอยากจะจอดปั๊มแล้วเย็ดหีสักที ให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย
แต่ก็อดใจรออีกสักนิดหน่อยดีกว่าจะได้ไปจัดเสียวกันบนเตียงนุ่มๆ มันก็เป็นไปตามคาดจัดการที่พักอะไรเสร็จเรียบร้อยตามที่ได้จองไว้เข้าห้องได้เจอบรรยากาศวิวที่สวยงาม เห็นภูเขากำลังพอดีแล้วก็เห็นเธอยืนดูความสวยงามที่ขอบหน้าต่างผมเข้าไปกอดเธออย่างช้าๆ เธอก็ไม่ทันได้ระวังตัวเพราะว่าผมนั้นถอดกางเกงออกมาพร้อมที่จะเล่นเสียวกับเธอแล้ว หลังจากนั้นผมก็ค่อยๆถอดกางเกงของเธอออกมายืนจับเธอเย็ดที่ริมหน้าต่างในทันที
ความเสียวถึงแม้มันจะไม่ได้มากมายอะไรสักเท่าไหร่แต่มันทำให้เราสองคนมีความสุขมากที่สุดเลยในตอนนี้ ยังไม่ทันจะได้เล่นอะไรมากเธอกำลังจะแอ่นก้นมาซอยอย่างสนุก แล้วผมก็น้ำแตกใส่ให้กับเธอเป็นที่เรียบร้อย ได้ระบายอารมณ์ไปก่อน 1 รอบก็มีความสุขดี แต่มันไม่ใช่ปัญหาเพราะว่าผมนั้นมีอารมณ์มากมาตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ที่ผมพร้อมจะลุยกับเธออย่างเต็มที่เพราะว่าผมไม่ได้เล่นเสียวกับเธอมาเกือบจะ 10 วัน กิ๊กคนดีของผมคนนี้ผมหลงรักเธอมานานกว่าจะได้เธอ ก็ใช้เวลานานกว่าการจีบแฟนอีก ต้องเอาให้คุ้มสักหน่อยเพราะรอบ 2 ผมยังไม่ทันจะได้พักฟื้นอะไรมาก 5 นาทีผมก็จะต่อกับเธอบนเตียงนุ่มๆเลย เชื่อหรือไม่เธอร้องครางแบบหนังโป้คงจะเสียวไปถึงสุดขั้วหัวใจอย่างแน่นอน