รอบเดือนเธอคงจะมาเชิญชวนผมดูหนังโป๊เล่นไม่ยอมหยุด


ผมคิดว่ารอบเดือนคงใกล้จะมาอย่างแน่นอนเธอชวนผมดูหนังโป้เล่นเสียวไม่ยอมหยุด ตั้งแต่ช่วงเย็นเธอสะกิดมาโดยตลอดผมก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรเธอเลยแม้แต่น้อยความที่เราเป็นกิ๊กกัน ก็เหมือนกับการเป็นแฟนอะไรที่ยอมกันได้ก็ยอมกันไป ตอนเย็นจะมาหาผมอาบน้ำอาบท่ามาพร้อมทั้งหมดแค่มาถึงที่ห้องผมเธอก็ก้มลงไปดูดน้องชายผมในทันทีเพราะว่าผมก็เพิ่งจะอาบน้ำเสร็จใหม่เช่นกัน เรียกว่ามันหอมหวานบริการได้ถึงใจเป็นที่สุดเธอดูดเลียได้ไม่นานสักเท่าไหร่ น้องชายของผมก็เริ่มแข็งตัวแล้วเธอก็ให้ผมนอนลงบนเตียงหลังจากนั้นเธอก็ขึ้นมาแล้วก็หย่อนหว่างขาของเธอมาให้ผมตรงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วเรียกว่า เอาหีมาถูตรงหน้าของผมเลยเธออยากให้ผมทำจนใจจะขาดมีการแข็งตัวรับเหมือนกับที่เราเคยเห็นตามหนังแบบแท้จริงทั้งร้องครางทั้งซี๊ดเสียวเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นไม่นานสักเท่าไหร่น้ำของเธอก็แตกออกมามันลื่นพร้อมเล่นเสียวอย่างเต็มที่ และเธอก็คงจะรู้ตัวเธอดี หลังจากนั้นเธอก็ขึ้นมาขย่มขึ้นมาโยกผม กัดปากกัดฟันแสดงความเสียวสุดยอดเป็นที่สุด
โยกด้วยความสนุกสนานแต่มันก็ยังไม่เร็วพอที่จะทำให้ผมนั้นถึงจุดหมายปลายทางได้ แล้วผมก็จับสะโพกของเธอเอาไว้อีกนิดค่อยเอาให้มันแรงขึ้นอีกหน่อยตอนนี้แหละเรียกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดเร้าใจเป็นอย่างมาก อาการเสียวแบบนี้ผมบอกได้เลยว่าเธอจะต้องเป็นรอบเดือนอีก 1 วันหรือคืนนี้อย่างแน่นอน จัดโยกจัดขยะแบบไม่มีหยุดในที่สุดผมก็น้ำแตกใส่เธอแบบเต็มๆเสียงร้องครางของเธอและเสียหายใจของเธอดังแรงเป็นอย่างมากคงจะเหนื่อยไม่น้อย เธอนอนบนตัวของผมผมก็คุยกับเธอว่าวันนี้อารมณ์รุนแรงจะแดงเดือดหรือไงจ๊ะ เธอก็บอกว่าสงสัยจะเป็นแบบนั้นวันนี้อยากที่สุดก็เลยขึ้นทำเองเลย หลังจากนั้นผมก็ไม่รอช้าจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยปล่อยให้เธอนอนสบายตัวอย่างมีความสุขแล้วผมก็ เปิดดูหนังโป๊ซ้ำอีก 1 ครั้งเธอนอนยิ้มอยู่ที่บนเตียง
แล้วเธอก็ยกขาขึ้นมาเล็กน้อยเธอบอกว่าพร้อมต่อรอบแล้วนะที่รัก อะไรจะดุเดือดเผ็ดมันขนาดนี้คนมันถึงจุดสุดยอดคงไม่มีอะไรมาห้ามอีกต่อไป แต่ผมก็ยังไม่ไหวอยู่ดีรอจังหวะอีกหน่อยในช่วงระหว่างนี้ผมก็ได้แต่ดูดนมของเธอแล้วก็ ช่วยขยี้จุดเสียวให้กับเธออีกนิด เธอก็น่ารักเป็นอย่างมากรีบลุกขึ้นมาจัดการดูดน้องชายของผมเล่นซ้ำเรียกว่ากระตุ้นให้มันตื่นตัวแบบเร็วที่สุดจะได้เล่นต่อ ไม่เคยเจอผู้หญิงแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิตของผมมีแต่ผมเป็นฝ่ายรุกแต่เพียงอย่างเดียว พอมาเจอเธอที่เป็นฝ่ายรุกแบบนี้บ้างผมรู้สึกดีเป็นอย่างมากเรียกว่าเรามีความสำคัญเพิ่มขึ้นหลายเท่าเลยทีเดียว ไปที่ไม่เคยเจอผู้หญิงลุกล้ำอาณาเขตหรือปลุกอารมณ์ให้คุณลองหากิ๊กดูสักหน่อยแล้วคุณก็จะรู้ว่าความเป็นจริงเรื่องราวของเซ็กส์มันต้องบวกไปพร้อมกัน