เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืน มันคือความเสียวระหว่างหีกับควยโดยแท้


เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนมันเป็นครั้งแรกระหว่างเราสองคน ผมจัดเสียวกับเธอไปถึง 2 รอบ ตอนแรกผมจะขอนอนที่ห้องเธอจะอยู่กับเธอตลอดทั้งคืนแต่เธอบอกว่าให้ผมกลับไปก่อน เธอยังอยากจะใช้ความรู้สึกและยังอยากจะคิดอะไรให้มากกว่านี้ความเป็นจริงคงไม่ต้องคิดแล้วก็ได้เราเปิดใจคุยกันแล้วเราก็ได้เย็ด หี ถึง 2 รอบแล้วเธอยังต้องคิดอะไรมากอีกหรือผมก็ต้องกลับมาที่พักของผมนอนไม่ค่อยหลับสักเท่าไหร่แต่ก็ต้องอดทนเอาไว้ให้มากที่สุด จนมาในช่วงเช้าผมรีบตื่นมาตั้งแต่ 7:00 น โชคดีว่าที่ไม่ค่อยมีอาการเมาค้างสักเท่าไหร่ รอเพียงแค่ว่าเธอจะทัก LINE กลับมาเมื่อไหร่เท่านั้นผมทักทายไปกับเธอได้ประมาณเกือบชั่วโมงแล้ว ไม่มีการตอบกลับมาจะโทรไปหาก็รู้สึกไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ในจังหวะที่ผมกำลังอาบน้ำอาบท่าและคิดอะไรอยู่เสียงโทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้น เธอบอกว่าให้ผมไปหาเธอที่ห้อง ให้มาตอนนี้เลยไม่มีคำพูดอะไรมากไปกว่านั้นผมก็ตกใจเล็กน้อย

แล้วผมก็มาถึงที่ห้องเธอ เธออยู่ในห้องมีรอยยิ้มให้กับผมผมก็ดีใจขึ้นมาหน่อยว่าคงไม่มีอะไรมาก แล้วเราก็ได้พูดคุยกันถึงเรื่องเมื่อคืนเหตุการณ์เมื่อคืนเราสองคนจำได้ค่อนข้างดี ทุกสิ่งอย่างอยู่ในเรื่องความพอเหมาะพอดีที่สุด หลังจากได้คุยกันไม่นานนักเธอก็เริ่มมาจูบผมและนั่นก็เป็นการต่อรอบสำหรับเราในวันนี้ ดูเหมือนว่าเธอเตรียมตัวไว้ดีเป็นอย่างมาก เพราะร่องสวาทของเธอนั้นทั้งหอมหวลและรสชาติดีเป็นที่สุดใครบอกว่า หี ติดเค็มหรืออะไรก็ตามผมไม่เชื่อเด็ดขาด พอผมได้กินของเธอรู้สึกว่ามันคือของหวานสำหรับผมโดยแท้ แล้วเราก็เริ่มลีลารักกันใหม่ในตอนนี้ ไม่มีคำว่าเขินอายกันอีกแล้วมีแต่การจัดหนักจัดเต็ม มันเป็นช่วงเช้าที่สุดยอดสำหรับผมเป็นอย่างมากผมปล่อยน้ำแตกให้กับเธออีก 1 รอบเสียงเธอร้องครางออกมาเป็นอะไรที่สะใจที่สุดแล้วเราก็อยู่ด้วยกันตลอดทั้งวันเรียกว่าเสื้อผ้าแทบจะไม่ได้ใส่ เป็นการกินกันเกือบตลอดทั้งวันเลยก็ว่าได้ถ้าผมจำไม่ผิดผมเสียน้ำไปกับครูของเธอประมาณ 4 รอบ มันคือ หี ที่มีความคิดความแน่นและสู้ได้ดีเป็นอย่างมาก เรียกว่าตั้งแต่รอบที่ 3 มากว่าผมจะซอยให้กับเธอจนน้ำแตกก็เรียกเอาเหนื่อยไม่น้อย แต่ดูเหมือนว่าเธอจะมีความสุขและไม่มีคำว่าเหนื่อยเลยรอบที่ 3 จำได้ว่าผมจัดให้กับเธอต่อเนื่องเกือบครึ่งชั่วโมง เสียงเธอร้องครางผสมกับเสียงเพลงที่เราเปิดเอาไว้มีความสุขเป็นที่สุด มีจังหวะที่เธอขึ้นมาขย่มมันเป็นอะไรที่บอกให้ผมได้รู้เลยว่าเธอนั้นชอบในเรื่องเซ็กส์เป็นอย่างมาก

ตอนนี้คำว่ากิ๊กของเราก็เต็มตัวและชัดเจน เกือบทุกวันในช่วงแรกที่เราเจอกันถ้าจะว่าไปแล้ว 5 วันในหนึ่งสัปดาห์ทุกเย็นเราจะไปจัดเสียวกันอย่างน้อย 1 รอบ ถ้าวันไหนมีอารมณ์แล้วเราได้ดูหนังโป๊กันสักนิด เธอจะอ้อนให้กับผมอยู่กับเธอแล้วก็ได้อย่างน้อย 2 รอบเช่นกัน ตอนนี้เราก็สลับกันนอนห้องกันไปมา โคตรมีความสุขเลยขอบอก ใครที่ได้รักกันใหม่หรือใครที่มีกิ๊กใหม่เป็นแบบนี้อย่างแน่นอน