อยู่ให้เป็นรอให้ถูกจังหวะ เพียงเท่านี้ก็จะพบกับรักแท้


ถ้าความรักของผมเหมือนเป็นแค่เศษทราย ก็ต้องทำใจเพราะเรามันจนไม่มีคนมามอง ผมก็รู้ตัวดีทำใจไว้ทั้งหมดแล้ว แต่ก็ไม่เคยคิดน้อยใจแต่อย่างใดเพราะที่แม่ให้มาก็ไม่เคยได้น้อยกว่าคนอื่น ยิ่งเป็นส่วนที่พ่อให้มาเยอะกว่าคนอื่นด้วยซ้ำถึงตัวจะไม่ใหญ่แต่รับรองได้ว่าไม่เล็กแน่นอน
แต่ก็เหมือนว่าสวรรค์มีตาเธอมาหาที่ห้องแล้วก็ร้องไห้เข้ามากอดผม เธอบอกว่าไปเจอแฟนเธอกำลังอยู่กับผู้หญิงอีกคน แถมกำลังเข้าได้เข้าเข็มแบบไม่อายฟ้าดินด้วย เธอเล่าผมเห็นภาพเลย แบบหนังโป๊ หนังRที่เริ่มต้นก็จะล้วงกันดูดกัน ผมก็อยากจะทำแบบนั้นบ้าง เธอร้องไห้หนักไม่รู้ทำอย่างไรก็ได้แต่ปลอบใจ แล้วเธอก็เอากระดาษทิชชูมาซับน้ำตาให้กับเธอ เธอดึงออกมาแล้วก็เช็ดทิ้ง เช็ดทิ้ง นึกถึงตอนที่ผมดูหนังโป๊แล้วก็ทำแบบนี้เลย เห็นทิชชูเป็นกอง เห็นแล้วคึกขึ้นมาทันที ยิ่งช่วงนี้ดูแต่หนังโป๊แล้วก็เห็นเป็นหน้าเธอตลอด ยิ่งทำให้ความเงี่ยนเพิ่มหนักขึ้น จะชวนเธอกินเหล้าดีไหม เดี๋ยวเธอจะหาว่าอยากจะได้เธออีก ก็ปลอบใจไปเธอร้องไห้จนหลับ ผมเห็นแบบนี้ก็อดไม่ไหวก้มลงไปหอมแก้มเธอเบาๆ ได้ครั้งแรกก็อยากได้อีกก็ลงไปหอมอีกคราวนี้เธอนอนหงายลงไปจูบปาก ตอนที่กำลังจูบปากเธอ เธอลืมตาขึ้นมาตกใจสุดขีดทำตัวไม่ถูก เธอตื่นมามองหน้าทำตาขวางแล้วก็บอกกับผมว่าทำแบบนี้ทำไม ผมก็ไปไม่ถูกบอกกับเธอไปว่ารักเธอแล้วก็เอาสมุดที่ระบายความในใจมาตลอดให้เธอดู เธอเปิดดูอย่างช้าๆ ผมได้แต่นั่งเงียบ
ผ่านไปสัก ครึ่งชั่วโมงในความเงียบ เธอถอนหายใจแล้วก็บอกว่าแล้วจะเอาอย่างไรต่อ ผมจะทำอย่างไรละคราวนี้ เธอบอกต้องรับผิดชอบ ผมก็ได้แต่พยักหน้า เธอเข้ามาใกล้แล้วก็จับหน้าผมแล้วก็จูบผมอีกครั้ง น้ำมาเลยคราวนี้ ถึงถึงหนังโป๊ญี่ปุ่นที่โดนผู้หญิงจู่โจม เธอจูบแล้วก็พูดว่ารู้มานานแล้วว่าชอบ แต่ก็ไม่แน่ใจเพราะหลายคนก็บอกว่าเธอเจ้าชู้ ผมยิ้มแล้วก็จูบเธออีกครั้ง
ไม่รอแล้วยิ้มแบบนี้ต้องแทงแล้ว แล้วก็พุ่งเข้าหาเธอ เธอหัวเราะอย่างมีความสุข ผมจัดการทั้งล้วงทั้งเลีย จนน้ำแตกทั้งคู่แล้วตั้งแต่นั้นมาเราก็ได้กันทุกวัน ตอนนี้ดูหนังโป๊เย็ดกันทุกวัน แค่รอเท่านั้นก็ทำให้เรามีความสุขได้