เรื่องxxx: คนหน้าเหมือนในคลิปแถมนมก็เหมือนหีก็เหมือน


เพื่อนมันส่งคลิปมาให้ดู มันบอกว่าเป็นน้องฝึกงานที่ทำงานผม มันเคยเห็นผมพาเธอไปกินข้าวกับพวกมันแล้วมันก็ถามว่าเด็ดไหม มันข้ามขั้นถามแบบนั้นเลยผมก็บอกไม่รู้เรื่อง แต่จริงๆผมได้กับเธอเรียบร้อยก่อนหน้านี้มาเป็นเดือนแล้ว ตั้งแต่ผมไปเจอคลิปหลุดของเธอโดยบังเอิญ ผมท่องเว็บโป๊เป็นประจำอยู่แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะหาของแบบนี้มาดู แล้วก็เริ่มเข้าไปหาเธอลองดูว่าเธอจะมาแบบไหน แล้วเธอก็บอกถ้าถูกใจก็คบกันได้แค่นั้นเอง ไม่เสียค่าหอ ค่ารถด้วย บ้านเธอมีเงินมันเลยไม่แปลกเธอไม่มีแฟนด้วย เธอบอกคบคนรุ่นเดียวกันมันไม่เด็ด คบคนที่เด็ดๆสบายใจที่สุด ไม่แปลกเลยที่เธอทำคลิปหลุดออกมาเพราะเป็นคนกล้าแบบนี้เอง
ตอนนี้ผมกับเธอก็ทำคลิปหลุดออกมาบ้างแต่ก็ไม่ได้เห็นอะไรทั้งหมด ถึงแม้แฟนผมจะเห็นเธอก็ไม่รู้ว่าเป็นผม เพราะเกือบทั้งหมดจะเห็นแค่ควยผมนิดหน่อยแล้วก็เห็นเธอเป็นหลักก็ประมาณว่าท่าหมาแล้วก็ถ่ายจากด้านหลัง เราไปจัดกันที่คอนโดของเธอ คนมีเงินทำอะไรก็ไม่น่าเกลียดเพื่อนเธอก็รู้ว่าเธอมาสายนี้ แต่ที่ผมถูกใจเธอที่สุดคือเธอไม่ได้เล่นกับผู้ชายเรื่อยเปื่อย แต่เธอจะจัดกับคนที่ชอบที่ละคนเท่านั้นและผมก็เป็นคนโชคดีที่ได้จัดกับเธอ
ครั้งแรกที่ได้เห็นคลิปหลุดของเธอก็ตื่นเต้นมา เห็นหน้าชัดขนาดนี้ต่างกันแค่เธอม้วนผมมาทำงานแต่ในคลิปเป็นผมตรง แค่นี้ก็ดูได้สบายแยกได้สบาย นมเธอสวยหีเธอใสคิดว่าถ้าได้เลียก็คงจะดี แล้วก็ได้เลียจริงๆ หีหวานแน่นไปหมด เธอก็ดูดควยได้เก่งไม่เบา จัดหนักเล่นได้ทุกท่า ตอนแรกเธอก็ไม่ยอมรับว่าเป็นคนในคลิปปฏิเสธอยู่พักใหญ่แต่ผมก็ตื้อเธอเบาๆ ต่อ จนในที่สุดเธอก็บอกว่าผมน่ารัก แล้วเธอก็เอาคลิปหลุดของเธอมาให้ดู เธอถามว่าคลิปนี่ใช่ไหม ผมบอกว่าใช่ แล้วเคยเห็นอันนี้ไหม เป็นอีกคลิปที่เธอถ่ายไว้ โชว์ตกเบ็ดน้ำแตกออกมา สุดยอดเธอบอกอันนี้ถ่ายไว้ดูเองแค่เสียวๆ สุดยอดแล้วตั้งแต่นั้นมาผมก็ได้เลียหีเธอ จัดหนักกันเกือบทุกวันไม่ที่โรงแรมก็คอนโดเธอบ้าง จนตอนนี้เริ่มหลงเธอหนักขึ้น แต่ก็ต้องไม่ลืมว่าผมคือของเล่นเธอ ต้องทำใจตรงนี้เอาแค่หายเงี่ยนแต่แฟนเราต้องดูแลเธอให้ดีที่สุด ท่องไว้ ท่องไว้