กูจะเย็ดกันวันละกี่ครั้งก็ได้เพราะควยของกู


การออกกำลังกาย กีฬาอะไรสนุกที่สุดก็กีฬาในร่มไง ไม่เคยเห็นหรือ ไม่ต้องมีชุดไม่ต้องมีอะไรมากแค่อยู่ด้วยกัน 2 คนไม่นานก็จะได้ออกเหงื่อไปด้วยกันแค่นี้เอง หลายคนทำกันประจำเย็ดกันก่อนอาบน้ำเสร็จแล้วก็พักไม่นานก็เย็ดกันก่อนจะนอนก็สบายตัวไปอีกรอบว่ากันแบบนั้น เคยเห็นพวกคลิปหลุดที่เย็ดกันในห้องน้ำ เคยลองเหมือนกันแต่ก็ต้องบอกเลยมันร้อนไปนิดยิ่งถ้าวันไหนดันเย็ดนานน้ำไม่ออกวันนั้นบอกเลย ทั้งร้อนทั้งเหนื่อยเพราะห้องน้ำเราไม่ได้ระบายอากาศดีขนาดนั้น หรือพวกทำคลิปหลุดไปเย็ดในห้องน้ำติดแอร์เลยเย็นสบายกัน
แต่ก็พอนึกออกในคลิปหลุดเคยเห็นคนที่เย็ดกันในห้องน้ำมีพัดลมดูดอากาศด้วย ต้องเป็นโรงแรมแน่นอนเพราะทุกโรงแรมเขาจะติดพัดลมระบายอากาศไว้ มันเลยเย็ดกันได้สบายนั้นเอง แต่เราไม่ต้องถึงขนาดนั้นหรอกที่เล่ามาแค่จะบอกว่าใช้คลิปหลุดดูให้เงี่ยนแล้วก็เปิดแอร์เย็ดกันมันๆ ดีกว่ารับรองได้ว่าเสียวสนุกว่ากันเยอะ หาเตียงนุ่มๆแล้วก็เย็ดให้มันร้องครางดังสักหน่อย บางคนชอบแตกในก็จัดไปเลย บางคนไม่แตกในจะแตกในปากแบบหนังxก็จัดกันไปไม่ผิดอะไร แค่นี้เองสบายจะตาย สำหรับผมก็เป็นคนชอบดูคลิปหลุด หนังxอยู่ตลอด เพราะไม่อยากแก่ คนที่แก่แล้วเขาไม่ดูแบบนี้เราเลยต้องดูแล้วมันก็ได้ผล ได้ออกกำลังกายทุกวัน ก่อนอาบน้ำก็จะหาเรื่องเย็ดกับแฟนก่อนเธอเป็นคนสะอาดอยู่แล้วหีไม่เหมือนเหมือนพวกหมักทั้งวันอยู่แล้ว เราก็จะจัดกันระเบียงหลังห้องบ้าง หรือไม่ก็หน้าห้องน้ำบ้างจัดกันเบาๆ สบายๆ เอาแค่เสียวสบายตัวผ่อนคลายในแต่ละวัน แล้วก็อาบน้ำไปด้วยกัน หรือไม่ก็ไปจัดในห้องน้ำไปเลยบ้าง ห้องน้ำเราไม่ร้อนแล้ว เพราะเปิดประตูห้องน้ำไว้เลย ในคลิปหลุดอาจมีที่ดูดอากาศแต่เราเปิดพัดลมเข้าไปเลยเย็ดก่อนสักน้ำสบายๆ
สำหรับแฟนผมเธอก็เงี่ยนเก่งอยู่แล้วแค่จับมือถูกันไปมาก็น้ำแตกได้แล้วจุดเสียวต่ำสะกิดก็ได้ แล้วพออาบน้ำเสร็จก่อนนอนแล้วก็มาดูคลิปหลุดด้วยกัน เพราะอยากจะหลับแบบสบายๆ ไม่อยากคิดอะไรเพิ่ม แล้วเราก็เย็ดกันอีกรอบ รอบนี้มันคือการเย็ดกันอย่างแท้จริงมีเลียหีดูดควยพร้อม จัดกันเต็มรูปแบบหนังxก็ว่าได้ มันเลยกลายเป็นกีฬาในร่มที่พวกเราเล่นกันเกือบทุกวันมีทั้งความสุขและความเสียวใครจะว่าบ้าsex ก็ช่างแม่งมัน สนมันทำไมเรื่องของกู