คุยเรื่องสวิงกิ้งมากๆสุดท้ายก็ต้องจัดให้หายเงี่ยน


เห็นหนุ่มญี่ปุ่นที่ได้เล่นหนังโป๊ทุกคนก็อิจฉาสุดๆ ไม่ว่าจะอ้วนจะผอมก็ได้มีอากาศเล่นทั้งนั้น หนังโป๊บางเรื่องก็มาแบบชักว่าวน้ำแตกใส่หน้าใส่ปากกันยืนต่อแถวชักว่าวกันไปเรื่อยๆแค่นี้ก็คงจะมีความสุขกันสุดๆแล้วแล้วทำไมบ้านเราไม่มีแบบนี้บ้างน่าจะมีสักครั้งที่หาสาวหนังโป๊ญี่ปุ่นมาจัดงานแบบนี้บ้างเอาสัก 5 คนขอสักคืนก็พอใจแล้ว คิดไปเองอยากเองแต่เงินไม่ถึงแน่นอน คนละเท่าไหร่ไม่อยากจะคิด
แต่ก็เคยได้ยินพวกที่นัดสวิงกิ้งกันแบบนั้นก็น่าสนใจอยู่แต่เราไม่สามารถทำแบบนั้นได้เมียไม่ชอบแน่นอนแค่ดูหนังโป๊แบบที่สวิงกิ้งกันเธอยังบอกก็น่าสนุกแต่ขอแค่เป็นคนนั่งดูไม่อยากเล่นแบบนั้นควยใครน้ำใครก็ไม่รู้เธอทำหน้าจริงจังมาก เกิดถ้าผมยุ่งกับเธอเรื่องนี้อีกนิดมีหวังบ้านแตกแน่ ต้องหาทางเล่นเองยิ่งช่วงนี้ก็น่าแปลกดูหนังโป๊ยิ่งเสียวที่สุดเลยไปคุยกับเพื่อนเอาหนังโป๊ส่งกันดูแล้วก็ถามว่ามันจะมีจริงไหมแบบนี้เพื่อนมันก็ส่งหนังโป๊ไทยมาให้เราดูเลยมันบอกของจริงมีจริงลงขันกันไหม ขอฟังราคาก่อนไม่แพงอย่างที่คิดด้วย ถูกกว่าเด็กอ่างเสียอีกคุยกันจริงจังขึ้น แล้วก็มีเด็กมาให้เลือกพร้อมมาถึงขั้นนี้ควักเงินกองจัดให้พร้อมกันเลย
แล้วก็ได้วันที่ดีที่สุดทุกอย่างทางสะดวกจัดใกล้ๆก็จะเกิดปัญหาเอาที่ไกลสักนิดชลบุรีแจ่มที่สุดไม่ต้องอะไรมากเด็กก็อยู่ที่นั้นด้วย ผมกับเพื่อนเดินทางไปทำงานแล้วก็ต้องนอนที่นั้นมันช่างเป็นอะไรที่หาแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว พอได้เจอกับเด็ก เด็กน่ารักที่สุดแต่งหน้าบางๆ นมก็ใหญ่ เพื่อนผมจับนมเธอก่อนเลย เธอเป็นงาน “เงินมาผ้าหลุดคะพี่”
ต่างคนก็ต่างเขินกันนิดหน่อยหมายถึงผมกับเพื่อนเปิดไฟสลัวแต่เธอไม่เขินเลย เธอบอกเล่นแบบนี้บ่อยไหม ผมบอกแบบไม่อายครั้งแรกเธอหัวเราะแล้วก็บอกว่าจะสอนให้เล่น เธอจัดให้หมดให้ผมทำท่าไหนเพื่อนทำแบบไหน มันก็ยังไม่ถนัดมากนักจนเธอเริ่มร้องครางอาการเมาก็เริ่มขึ้น พอมาจุดนี้ไม่มีอะไรที่ต้องสอนกันอีกแล้ว จัดได้เต็มรูปแบบ แค่ดอกเดียวก็หมดสภาพแล้วจริงๆ ก็จัดยาทนด้วยเล่นน้ำเดียวเป็นชั่วโมงจนเธอบอกไม่ไหวเอาเปรียบจัดยาทนแบบนี้หีหนูก็บานพอดี แต่ก็ให้เย็ดต่อเธอรู้ทุกอย่างจริงๆ