ถูกและดีต้องบอกกับเพื่อนผม


บางที่เราก็เงี่ยนเหมือนจะลงแดงเรียกว่าเจอสาวคนไหนก็อยากจะเย็ดไปหมด อาจเพราะดูหนังโป๊มากไปหรือเปล่า เพื่อนผมว่าไม่เกี่ยวกัน แต่ผมว่าเกี่ยวแน่นอน เพราะมันมีเมียแล้วดูหนังโป๊ก็มีที่ลงแต่กับผมมันไม่มีที่ลง ดูหนังโป๊เสร็จก็ต้องช่วยตัวเอง เป็นแบบนี้ตลอด พอนานวันเข้าก็เริ่มไม่ไหวเงี่ยนหนักแล้วก็เหมือนจะลงแดงที่ไม่ได้เย็ดไง เข้าใจไหมเพื่อน
แต่มันก็ห้ามไม่ได้เข้าดูเว็บหนังโป๊ไม่ได้ ก็คนมันติดไปแล้วจะให้ทำอย่างไร ดูแล้วมันก็เสียวได้ชักว่าวพอให้หายเงี่ยนไปได้อยู่ จนกระทั้งเพื่อนมาเที่ยวหาที่ห้องแล้วมันก็ชวนไปดื่ม แน่นอนว่ามันฟรีวันนี้เมียไม่อยู่มันบอกว่า วันนี้เดี๋ยวพอไปตีหม้อ เข้าทางเลยกำลังลงแดงพอดี แล้วมันก็พาไปร้านที่สุดยอดแห่งความลับสาวร้านนี้หลักร้อยทั้งนั้น เด็กต่างประเทศล้วนๆ ตาดีได้ตาร้ายก็เสียเพราะมันมืดต้องอาศัยมือจับลูบคลำเอาเลือกที่นมใหญ่สักหน่อยจะได้ไม่เสียดายถ้าเกิดเจอคนไม่ถูกใจ แล้วก็มีเด็กมาให้เลือกหลายคน ผมในตอนนี้ใครก็ได้ ได้หมดแล้วมันก็เลือกก่อนมันคิดว่ามันได้ดี (ตอนหลังมันบอกเย็ดไม่มัน) แต่กับผมเลือกไม่ได้แล้วหรือแค่คนเดียวแล้วเธอไม่แต่งหน้าจัดแต่ก็ดูหน้ารักอยู่ (เงี่ยนหนักอะไรก็ได้) แล้วก็คุยกันสักนิดแต่สำหรับผม คุยยาวเลย เหมาคืนเพราะไม่ไหวแล้วต้องเอาให้คุ้ม ดูหนังโป๊จนจะหมดโลกแล้วต้องหาของดีมาแก้กันจนเช้า เธอตกลงเท่านั้นแหละผมจัด เอ็ม150 2 ขวดพร้อมกันเลย จะได้อยู่ยาวยิงระยะยาวแถมด้วยถุงอีก 2 กล่องตอนแรกคิดว่าจะไม่พอแต่ไม่มีปัญหาถ้าไม่พอเดี๋ยวหาด่วนเพิ่มได้ (โลภมาก)
มาถึงห้องไม่มีลีลามากเปิดเพลงฟัง ดูหนังโป๊แล้วก็จัดเลยเล่นท่าหมาก่อนเลยอยากท่านี้มานานแล้วดูหนังโป๊ทุกเรื่องจัดท่านี้ทุกเรื่องและมันก็มันจริงๆ ได้เย้ออย่างเต็มกำลังมีเท่าไหร่ใส่หมดไม่ยั้งเธอจากที่ร้องเบาๆ จนต้องร้องดังบอกให้ผมเบาๆหน่อยคนมันไม่ไหวจะให้เบาได้อย่างไร แล้วน้ำแตกเสร็จเธอถอนหายใจกุมหีไว้เลย แต่ผมยังไม่พอ เปลี่ยนถุงแล้วก็จัดต่อ ไม่มีการพัก ความเงี่ยนระดับ 100 จริงๆ เธอหัวเราะบอกต่อเลยหรือพี่อย่ามาตายคาอกหนูนะ ลืมคิดไปเลยว่าเหมาคืนมาแต่ไม่สนแล้ว จัดไปอีกดอกเอาอย่างมัน 2 ดอกต่อเนื่องขาอ่อนเลย สรุปแล้ว 4 ดอกหมดสภาพคุ้มอยู่เหลือไว้ 2 ถุงไว้ต่ออาทิตย์หน้าที่นี่ถูกและดี