นานกำลังดีดีกว่าควยใหญ่หรือมาบอกว่าควยเล็ก


หนูจะบอกอะไรให้ จะว่าไปควยเล็กหรือควยใหญ่หนูก็เสียวหมดนั้นแหละบางคนก็บอกว่าต้องเอาควยใหญ่จะได้เสียว ๆความจริงผู้หญิงก็พูดให้ผู้ชายฟังดูดีแบบนั้นแหละไม่ได้มีอะไรมากหรอก ก็พวกผู้ชายชอบอวดกัน อย่างดูหนังโป๊ก็จะเจอแต่พวกควยใหญ่ๆ จนคิดว่าตัวเองต้องควยใหญ่ถึงจะโอเค แต่ที่สุดมันไม่ใช่เพราดูจากคลิปโป๊ หรือคลิปหลุดที่มือถือเราทำกันเองได้ ดูก็แล้วกันควยไม่ได้ใหญ่แบบหนังโป๊กันหรอกก็ธรรมดาเท่านั้นแหละ แต่มันต้องอยู่ที่ลีลา อย่างที่เขาว่านั้นแหละลีลาต้องมีไม่ใช่แค่ซอยแล้วเสร็จ
มันต้องมีลีลาก่อนจะเย็ดกันสักหน่อย ดูหนังโป๊เมื่อก่อนมีคุยกันมองหน้า แล้วก็เริ่มกันเบาๆ แต่มาตอนนี้ความเงี่ยนมันเหมือนจานด่วน ก็จะมีแต่คลิปหลุดออกมาโชว์กัน บางคลิปก็มีแต่ตอนเย็ดกันเลย ควยกำลังดันเข้าหีบ้าง ไม่ก็กำลังดูดควย แต่จะว่าไปผู้ชายก็ชอบเอาเปรียบผู้หญิงจริงๆ ชอบจังให้ผู้หญิงดูดควยให้เนี๊ยแล้วก็จะถ่ายเป็นคลิปไว้ แต่ก็อย่างว่าตอนที่เขาเลียหีให้เราก็มองไม่เห็นอยู่ดี มันก็คงจะเป็นเหตุผลแบบนี้ก็ได้ แต่ประเด็นก็ตรงนี้แหละผู้ชายหลายคนให้เราดูดควยให้แต่เขาก็พร้อมที่จะเล่นท่า 69 กับเรา มันก็ไม่แปลกหรอกความเสียวมันอยู่ตรงนี้ต้องสร้างความเสียวมาให้กันก่อน ทำให้น้ำเราเดินสักนิดแล้วก็ค่อยแทง หลายครั้งผู้ชายดูคลิปแล้วก็เงี่ยนน้ำมาหัวควย มาก็จะเย็ดเลยแบบนั้นก็เจ็บกว่าจะเสียวเสียอีก
ต้องแบบแฟนหนู หนูบอกเขาเลยก่อนเย็ดต้องสร้างอารมณ์ให้เธอก่อน แล้วทุกครั้งที่เขาดูหนังโป๊ คลิปหลุด หรืออะไรก็แล้วแต่เขาก็จะชวนเราดูไปด้วย มันก็เลยไม่แปลกที่จะเริ่มตั้งแต่ตอนนั้น การดูหนังไปด้วยกันสัก 5-10 นาทีมันก็กระตุ้นต่อมความเงี่ยนได้ดีจริงๆ มันช่วยให้เราเสร็จได้หลายรอบขึ้นอย่างหนูเป็นคนเสร็จง่ายอยู่แล้ว เจอแบบนี้เข้าไปก่อนก็เสร็จตั้งแต่โดนเลียหีแล้ว คราวนี้ก็เริ่มเปิดทางน้ำมาเต็มหีก็โดนเข้าไปอีกนิด ไม่ต้องเย็ดนานมากไม่อยากจะเล่นมือถือรอ เอาแค่พอเสียวก็พอแล้ว จัดให้มันๆ หน่อยก็พอ จับเล่นท่าง่าย ๆ ไม่ต้องยากเพราะมันเมื่อยมากว่าสนุก จับท่ายกล้อก็เข้าลึกดี เสียวดีด้วย หนูชอบท่านี้จะโดนเป็นประจำแต่ก็แล้วแต่ว่าเขาจะเปลี่ยนบ้างก็มี 3-4 ท่าที่ได้กันประจำ แค่นี้ก็พอแล้ว ไม่ต้องมาบอกควยใหญ่ดี ควยเล็กเสียวไม่ต้องเยอะ แต่ขอให้นานกำลังดี ดีที่สุด