ตกเบ็ดรอผัวจนไม่ไหว ต้องขอขึ้นอีกรอบให้สาแก่ใจ


ผมไม่เคยรู้ตัวเลย ว่าเป็นคนที่ชอบเรื่องหนังโป๊อย่างมาก มารู้อีกทีทั้งมือถือหรือว่าคอมพิวเตอร์ข้อมูลส่วนใหญ่ มีแต่หนังโป๊เต็มไปหมด แถมด้วยเป็นหนังJAV ส่วนใหญ่ด้วย เพราะสาวญี่ปุ่นน่ารักหรือจะมีคนเถียง สาวที่เล่นหนังJAV SUBTHAIส่วนใหญ่จะเป็นธรรมชาติที่สุดไม่แต่งไม่เติมไม่ศัลยกรรม มันต่างจากหนังโป๊เกาหลีอย่างมากส่วนใหญ่เหมือนเราเย็ดกับตุ๊กตาเพราะคนเกาหลีชอบศัลยกรรมกัน ทำให้ดูไม่ธรรมฃาติเท่าไหร่ ตอนนี้บอกเลยในกระแสเลือดก็เต็มไปด้วยหนังJAVล้วนๆเมื่อผมชอบดูแฟนก็กลายเป็นคนชอบดูไปด้วย เธอก็ไม่รู้ตัวเหมือนกันว่ากลายเป็นสาวกของหนังJAVกันไปแล้วจะเรียกว่าติ่งก็เยอะไปแ ติ่งต้องเป็นผม และมันคือความสุขที่สามารถที่จะทำได้ทุกวันไม่เลือกเวลาในการเล่นเสียวกันด้วย บางครั้งแฟนผมกำลังนั่งดูหนังดูละครอยู่ดีๆ พอได้ยินผมเปิดดูหนังJAV เท่านั้นเธอก็หันมายิ้มแล้วก็พูดเบาๆว่า จะดูหนังนะแต่ถ้าอยาก็มาจัดได้เลยพร้อมอยู่แล้ว อาบน้ำพร้อมตั้งนานแล้ว จริงๆ ก่อนหน้านี่ผมก็ชวนเธอเล่นเสียวพร้อมกันในห้องน้ำแล้วหนังJAVกำลังสนุกแต่พอดีว่ามีสายเข้าเรื่องงานผมเลยต้องหยุดไปนานไม่รู้ว่าเธอจัดการตกเบ็ดกับหนังJAVไปแล้วหรือยังเห็นว่าอาบน้ำเสร็จออกมาก็หน้าแดงแปลกๆเหมือนกัน
ตอนนี้เธอได้ยินเสียงครางเธอก็เอามือลูบที่ร่องสวาทของเธอเบาๆ ผมไม่รอช้าในจังหวะที่ละครโฆณาก็จัดให้เธอเลยลงไปสำรวจโลกใต้ทะเลดูสิว่ามันจะลึกว่ากว้างขนาดไหน พอได้ลงไปเจอจริงๆน้ำเยอะมาก ผมฟันธงเลยว่าเธอต้องจัดการตัวเองไปพร้อมกับหนังJAVที่ก่อนอาบน้ำแล้ว เพราะตอนนั้นก็เกือบจะได้กันอยู่แล้ว
ไม่รอช้าเมื่อความเงี่ยนมาเต็มมาหนักก็ต้องจัดให้อย่าเสียของ ลงลิ้นสะกิดไปเบาๆ น้ำเธอมาเยอะขึ้นอีก ทำให้คิดถึงหนังJAVที่เวลาที่เสร็จแล้วก็น้ำแตก ถ้าเมียผมมีน้ำแบบนั้นก็คงจะดีเวลาที่เราเสร็จพร้อมกันน้ำจะได้แตกคงสนุกไปอีกแบบแล้วเธอก็ขอเลย บอกไม่ต้องเลียแล้วที่รักจัดเลย ไม่ไหวแล้ว แค่เลียไม่ถึง 2 นาทีเธอก็เงี่ยนหนัก แล้วก็ขึ้นควบผมจัดเอง เธอบอกทำก่อนขอเสร็จก่อนที่รักเธอควบแล้วก็โยกหาจุดเสียวเอง แล้วก็เสร็จจริงๆ เธอบอกได้แล้วที่รัก ที่เหลือก็ของผมจัดให้ ซอยให้เร็วกว่าหนังJAVแล้วก็ร้องให้ดังกว่าหนังเหล่านั้น ความสุขมันอยู่ทุกที่จริงๆ เสร็จแล้วก็เตรียมตัวกินนมนอนต่อ ถ้าแข็งอีกก็จัดอีก