ถ้าทางสะดวกก็จัดกันแบบไม่อั้น เอากันได้ทุกนาที


ปกติเราจะออกไปหาที่เย็ดกันที่นอกบ้าน ไม่ค่อยได้เย็ดกันในบ้านสักเท่าไหร่นอกเสียจากไม่มีคนอยู่บ้านเราก็จะได้เย็ดกันในบ้านไม่ต้องออกไปเสียเงินค่าห้องหรือต้องไปหาที่xxxพราะความเงี่ยนมันรุมเร้า วันนี้ก็เป็นอีกวันที่เราได้เย็ดกันที่บ้าน ทุกคนไม่อยู่และคงจะกลับค่ำ ประจวบเหมาะกับที่พี่สาวเธอก็ออกไปเที่ยวกับแฟนด้วย มันก็เป็นโอกาสอันดี ที่เราจะได้จัดกันเต็มที่ พี่สาวเธอสั่งไว้ว่าจะทำอะไรกันก็ป้องกันไว้บ้าง ขอบคุณที่พี่สาวเปิดทางให้ ของแบบนี้น้อมรับปฏิบัติอย่างดีครับไม่ให้ผิดหวังแน่นอน ก็เรามียาคุมฉุกเฉินเรียบร้อย วันนี้ขอแตกในให้เต็มเหนี่ยวนะ
อยู่บนห้องนอนของเธอมันก็จะเห็นหน้าบ้านชัดเจนเห็นทุกอย่างได้หมดเราก็เย็ดกันที่ริมหน้าต่างไว้ดูคนเข้ามาที่บ้านไปด้วย ความเสียวมันก็ได้อีกระดับ จับเล่นท่าหมาเกี่ยวเอวแล้วก็ซอยกัน น้ำแตกในอย่างที่ต้องการมานานแล้ว ปกติไปตามโรงแรมก็ได้ถุง อันเดียวแล้วที่เหลือก็แตกนอกเอา แต่วันนี้จัดเต็มขอเอาจนน้ำหมดตัวให้มันรู้กันไปเลยว่าเรานั้นเด็ดแค่ไหน รอบแรกก็ยังกลัวๆ อยู่จัดที่ริมหน้าต่างแล้วน้ำก็แตกคารูปล่อยให้หีมันรัดแน่คอยตอดควยไปอีกสักนิด มันสุดยอดจริงๆที่ได้เย็ดสดแล้วแตกในแบบนี้
เธอพักแค่นิดหน่อยไปล้างแล้วก็กลับมานอนกอดกันต่อ แค่เวลาผ่านไปไม่นาน ผมก็เสียวอีก ก็คนมันฟิตอยากจะได้แบบต่อเนื่องเลยไม่ต้องรอดูดนมเธอเล่น พร้อมกับเขี่ยหีไปด้วย น้ำเธอก็มาพร้อมอีก ให้มันได้แบบนี้สิสุดยอด แล้วก็จัดกันอีก รอบนี้ให้เธอขึ้นควบเลย ไม่ต้องไปมองแล้วหน้าบ้าน ไม่ต้องคิดอะไรนอกจากความสุขของ เรา 2 คนแค่นี้พอ ควบโยกอย่างเต็มที่ไม่ต้องเขินอายแล้ว จัดไปจนผมชักไม่ไหว เธอควบช้าลงเรื่อย ๆคงจะเหนื่อยแต่ไม่กล้าบอก จับยกล้อซอยต่อ เธอหน้าแดงทำหน้าเจ็บ แต่มันกลายเป็นเสียวแล้วก็แตกซ้ำอีกครั้ง คราวนี้หีเธอลื่นมากๆ น้ำ 2 แล้วคงจะเสร็จไม่น้อย รอบนี้ยังไม่ได้ดึงควยออกก็มีอาการกระตุกนิดหน่อยแบบนี้แหละที่เห็นในหนังโปเขาเรียกว่าเสร็จแบบเต็มตัว เสียบคาไว้แบบนั้นก่อน แค่ขยับนิดหน่อยเธอก็มีอาการเสียวไปด้วยแล้ว จับเธอนั่งกอดกันไว้ แล้วก็โยกไปมาเบาๆ ด้วย ควยมันก็ไม่ยอมอ่อนสักที เล่นช้าๆ แบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็เสียวดีไม่น้อย ฟ้าเหลืองเลยวันนี้ไม่รู้ว่า 4-5 รอบกันแน่ จำไม่ค่อยได้เท่าไหร่ จนเธอยอมแพ้นั้นแหละพอ